So sánh website giá rẻ và website chuyên nghiệp

Để có một website, khách hàng cần một khoản phí đầu tư. Bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin như thiết kế website giá siêu rẻ, chỉ cần dưới 3 triệu đồng… cho tới những dịch vụ thiết kế từ chục đến trăm triệu. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt về chi phí như thế?

Để trả lời câu hỏi trên, chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh của 2 dịch vụ để khách hàng có thêm những kiến thức:

Thứ 1 – Thiết kế website giá rẻ

– Nhược điểm về bảo mật

images

Website giá rẻ được thiết kế bằng mã nguồn mở có sẵn và được chia sẻ miễn phí cho hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng nên dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật do có quá nhiều người biết rõ cấu trúc bên trong hệ thống website của khách hàng.

– Nhược điểm về tốc độ

Dung lượng code quá cồng kềnh, thường lớn gấp 10-30 lần so với code viết riêng bởi vì nó được phát triển với rất nhiều Module, Theme và Plugin nhằm mục đích có thể chế biến thành nhiều loại web khác nhau. Đôi khi khách hàng chỉ cần chạy một vài ứng dụng đơn giản nhưng hệ thống vẫn phải nạp tất cả các Module không cần thiết vào bộ nhớ làm cho tốc độ truy cập giảm đáng kể và tốn nhiều băng thông của Hosting.

– Nhược điểm về thẩm mỹ

Những website giá rẻ sử dụng bộ code có sẵn là một dạng “ mỳ ăn liền”. Không có khả năng tùy biến theo ý khách hàng, dẫn đến tình trạng hàng loạt website giống nhau về thiết kế, giao diện, chức năng kiểu như bán quần áo may sẵn, rất khó có hàng may sẵn có chất lượng hay kiểu dáng độc và sang trọng được mà đa phần sẽ có hình thức giống nhau, chất lượng cũng ở mức độ nhất định.

– Nhược điểm về bảo hành

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng gần như không có bởi lợi nhuận quá thấp dẫn đến không có vốn tích lũy lớn để phát triển mạnh hơn mảng hậu cần, hậu mãi lâu dài cho khách hàng. Đa phần được triển khai theo hình thức một lần với khách – thực hiện xong rồi quên.

2. Thiết kế website chuyên nghiệp

professional-website-template-12646951

Một website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau :
– Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng
– Thiết kế giao diện theo phong cách riêng của doanh nghiệp.
– Giúp khách hàng xử lý ảnh chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh đẹp cho website
– Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần sử dụng.
– Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.
– Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện SEO web.
– Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng.
– Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp apsara.vn là đối tác đáng tin cậy trong việc thiết kế website. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên môn cao cùng sự nhiệt tình, có tâm và trách nhiệm trong từng thiết kế. Khách hàng liên hệ chúng tôi tại APSARA 157 Nguyễn Phúc Chu – P15 – Q.Tân Bình, hoặc qua hotline 0909 098 396.