Lợi ích

Nhanh và Dễ
Bạn không cần phải hiểu về kỹ thuật, với khóa đào tạo ngắn 3 tiếng, bạn sẽ dễ dàng quản lý website cho mình. Và chỉ trong 8 ngày làm việc, APSARA MEDIA sẽ đưa website của bạn lên internet.

Linh hoạt
Đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp và cập nhật liên tục những mẫu website đẹp vào thư viện thiết kế của APSARA MEDIA, bạn hoàn toàn là người quyết định phong cách cho cửa hàng trực tuyến của mình. Bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến của mình vào trong quá trình chúng tôi phát thảo website.

Cước phí thấp
Luôn có những gói thiết kế với chi phí thiết kế thấp để các bạn lựa chọn phù hợp với tài chính của mình. Chúng tôi hiểu bạn còn rất e ngại trong việc đầu tư vào 1 website nhưng chúng tôi tự tin các bạn sẽ có lợi nhuận từ website của mình. Với lần đầu tư tiếp theo, các bạn sẽ mạnh dạng hơn.

Không quảng cáo
APSARA MEDIA không gắn thêm bất cứ thông tin quảng cáo cho một bên thứ 3 nào khác và cả quảng cáo của chúng tôi cũng không xuất hiện trên website của bạn. Website của bạn chính là tài sản riêng của bạn.

Miễn phí tên miền
Cam kết miễn phí tên miền Quốc tế và Việt Nam (có đuôi mở rộng thông dụng) cho tất cả khách hàng. Mỗi website được 1 miễn phí 1 tên miền. Đặc biệt tên miền Việt Nam áp dụng cho website trên 12,000,000 đ.

Phiên bản website trên di động
Xu hướng mới của mọi người là duyệt web trên nền tảng di động vì vậy APSARA MEDIA sẽ tặng bạn 2,000,000 đ chi phí để website của bạn có cả 2 phiên bản: Phiên bản máy tính & Phiên bản di động

Cập nhật nội dung dễ dàng
APSARA MEDIA xây dựng nền tảng để giúp bạn quản trị dễ dàng mà không cần am hiểu về kỹ thuật, miễn là bạn phải biết sử dụng máy tính. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung và biên tập tin tức. Website luôn được cập nhật sẽ được tìm kiếm tốt hơn, khách hàng sẽ luôn thấy được sự đổi mới và bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích từ việc này.

Vận hành liên tục
Online xuyên suốt là một trong những yếu tố giúp website luôn hiện diện trước mắt người dùng. Hiểu được tầm quan trọng đó, đội ngũ APSARA MEDIA luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo việc vận hành web của bạn xuyên suốt một cách tối đa bằng hệ thống server chất lượng cao.

Sao lưu định kỳ
Website được sao lưu dữ liệu liên tục mỗi ngày giúp cho việc phục hồi lại website nhanh chóng, an toàn và đầy đủ. Giảm thiểu 97% mất dữ liệu do bất kì nguyên nhân gì.